พฤษภาคม 9, 2020

หนุ่มคลั่งยาเดินแก้ผ้าเข้าปั้มเอาน้ำมันราดตัวก่อนเอาถังดับเพลิงเดินฉีดตามถนนรถวิ่งส่วนหลบกันพัลวัน

หนุ่มคลั่งยาเดินแก้ผ้าเข้าปั้มเอาน้ำมันราดตัวก่อนเอาถังดับเพลิงเดินฉีดตามถนนรถวิ่งส่วนหลบกันพัลวัน

นาทีระทึกเจ้าหน้าที่จับหนุ่มคลั่งยาบ้าเดินแก้ผ้าเข้าปั๊มเอาน้ำมันราดตัว และยังเอาถังดับเพลิงของปั้มเดินฉีดไปตามถนน พร้อมหยิบก้อนหินและท่อนไม้พยายามจะทุบรถยนต์ที่วิ่งผ่านจนหลบกันพัลวัน บริเวณถนนเพชรเกษตร หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ตำรวจและมูลนิธินำอุปกรณ์เข้าชาร์ตจับตัวไว้ได้ สารภาพเสพยาบ้ามา 3 เม็ด และยังพบยาบ้ากำไว้ในมืออีก 5 เม็ด
เวลา 07.00 น. ( 9 พ.ค. 63 ) นี่เป็นภาพที่ผู้สื่อข่าวได้บันทึกไว้ได้ขณะที่หนุ่มคลั่งยาบ้าคนหนึ่งใช้ถังดับเพลิงเดินสวนทางฉีดพ่นใส่รถยนต์เป็นระยะมาตามถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 4 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ร.ต.อ.วรศักดิ์ คลองงาม รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบชายหนุ่มคุ้มคลั่งเดินแก้ผ้า ชายคนดังกล่าวได้เข้าไปภายในน้ำมันแห่งหนึ่งในตำบลอ่างทอง และใช้น้ำมันราดตัวเอง จากนั้นได้นำถังดับเพลิงภายในปั้มน้ำมันมาด้วย ส่วนมืออีกข้างมีไม้ท่อนขนาดใหญ่เดินออกจากปั๊ม สวนทางมาตามถนนช่วงที่มีรถวิ่งกันมาอย่างหนาแน่น ทำให้รถทุกคันต้องหลบหลีกกันพัลวัน พร้อมกับพยายามใช้ไม้ขวางเพื่อจะทุบตีรถยนต์ที่วิ่งผ่านอยู่บนถนน ส่งผลทำให้รถยนต์บางคันต้องชะลอ บางคันต้องหยุดไม่กล้าขับต่อ
ร.ต.อ.วรศักดิ์ คลองงาม รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองราชบุรี ร.ต.ท.แสน แซมเขียว ร.ต.ต.มิตร เขียมสุวรรณ และ ด.ต.ธนะกิจ แก้วจำปาศรี สายตรวจตำบลอ่างทอง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี เข้ามาช่วยควบคุมสถานการณ์ ขณะที่บางช่วงชายคนดังกล่าวได้ใช้ถังดับเพลิงฉีดตัวเองเป็นควันลอยฟุ้งกระจายอยู่กลางถนน รถต้องขับเลี่ยงออกห่าง โดยมีรถยนต์ของผู้สื่อข่าวได้พยายามขับตามบันทึกภาพเหตุการณ์ ทำให้ชายคนดังกล่าวรู้สึกไม่พอใจและโมโห จึงเดินปรี่เข้ามา เพื่อจะใช้ไม้และก้อนหินจะทุบรถยนต์ ก็ต้องขับถอยหนีด้วยความระมัดระวัง เป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลา พร้อมนำอุปกรณ์ลักษณะเป็นท่อนเหล็กง่ามเข้าล็อกตัวให้ลงนอนกับพื้น และได้ใส่กุญแจมือพร้อมกับนำผ้ามาให้นุ่ง ในสภาพตาขวาง ปากมีสีคล้ำ พูดจากวกไปวนมา ตรวจสอบยังพบยาบ้าจำนวน 5 เม็ดใส่ถุงพลาสติ๊กกำอยู่ในมือด้านขวา เจ้าหน้าที่ได้นำน้ำมา 1 ขวด ให้ดื่มเพื่อคลายสติ พร้อมกับนำแอมโมเนียชุบสำลีมาให้ดม ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าวได้เดินทางตามถนนจาก บ้านห้วยตะแคงต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ระยะทางประมาณกว่า 20 กิโลเมตร
จากการสอบถามทราบชื่อคือ นายจุฑาวัตร กล่อมจิต อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 / 2 หมู่ 5 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี สภาพร่างกายมีรอยสักเต็มตัว โดยสารภาพว่า ได้เสพยาบ้ามาจำนวน 3 เม็ด จนคุ้งคลั่งแล้วแก้ผ้าออกเดินจากบ้านมาตามถนนเรื่อยไป โดยบอกว่าจะมีคนยิงตนเอง จึงพยายามหนีออกมา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบประวัติทราบว่าเคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้งในคดียาเสพติด จากนั้นได้นำตัวไปที่สถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


/////////////////////////////////////////////

ข่าวล่าสุดตอนนี้