กุมภาพันธ์ 11, 2020

เสือป่าราชา กร้าว พร้อมขึ้นไทยลีกทันที

เสือป่าราชา กร้าว พร้อมขึ้นไทยลีกทันที

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่สำนักงานใหญ่ บริษัทสโมสรฟุตบอลนครปฐม ดร.พาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ ประธานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ดร.ชุตินันศ์ สะสมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฯ แถลงเปิดตัว หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด นายธงชัย สุขโกกี หรือโค้ชธง และเปิดตัวนีกเตะสโมสรนครปฐมยูไนเต็ดเสือป่าราชาสู้ศึกไทยลีก 2” “M-150 Championship 2020” พร้อมทั้งเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์“NAKHONPATHOM UNITED WE ARE COMING BACK” การกลับมาลีกพระรองอีกครั้งกับไทยลีก 2”

ดร.พาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ กล่วว่าชุดเหย้าในปีนี้ ยังคงใช้สีน้ำเงินเป็นหลัก ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อสามารถของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) สอดแทรกลวดลายเสือเพิ่มความโดดเด่น ดุดัน สวยงามสะดุดตา ขณะที่ชุดที่สองใช้โทนสีเหลืองทอง เป็นสีขององค์พระปฐมเจดีย์ เอกลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดนครปฐม และชุดที่สามจะเป็นโทนสีเทา ที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรหลักๆ ได้แก่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน) เครื่องดื่มตราช้าง, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน),       บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด (กะทิชาวเกาะ), เจษฎาเทคนิคมิวเซียม, และผู้ให้การสนับสนุนรายใหม่ “Haier” บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์(ประเทศไทย) จำกัด

ผมได้ให้การบ้านกับโค้ชธงไปแล้ว ว่าต้องขึ้นไทยลีกให้ได้ในปีนี้ ดังนั้นต่อจากนี้เป็นเรื่องของคุณ เพราะผมรับฉันทานุมัติจากพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม ที่มั่นใจให้ผมมาทำทีมฟุตบอลนครปฐมของคนนครปฐม เพื่อคนนครปฐม ดังนั้น โค้ชธง ต้องพาเสือป่าราชา ขึ้นไทยลีกในปีนี้เท่านั้นประธานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด กล่าว

ด้านนายธงชัย สุขโกกี กล่าวว่า ที่ผ่านมา ผมสามารถนำทีมนครปฐมไต่เต้าขึ้นมา ปีละขั้นตามสเต็ป จนถึงไทยลีก 2” “M-150 Championship 2020 นี้ เลคแรกผมจะทำทีมให้อยู่ในลำดับเลขตัวเดียว และจบฤดูกาลด้วย ลำดับที่ 1 ใน6 เพื่อเลื่อนขึ้นไปเล่นลีกบน หรือไทยลีก ต่อไป

อนึ่งเสือป่าราชานครปฐม ยูไนเต็ด จะมีโปรแกรมนัดแรก ในศึกไทยลีก 2 ซึ่งจะออกไปเยือนช้างเผือกเชียงใหม่ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 สนาม .เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด เริ่มคิกออฟตั้งแต่เวลา17.45 . เป็นต้นไป

////