ตุลาคม 5, 2019

หนุ่มใหญ่ถูกมือปืนซุ้มยิงคับคาบ้านเมียเก่า

ราชบุรี    หนุ่มใหญ่ถูกมือปืนซุ้มยิงคับคาบ้านเมียเก่า  ตำรวจคาดมีปัญหาส่วนตัว  

 

                  เวลา 01.00 น.  (  5 ต.ค.62 ) ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลธินิราชานุสรณ์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีคนถูกยิงจนเสียชีวิต 1 ราย ที่บ้านเลขที่ 230 ม.3 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  

             ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีดำแดง ทะเบียนป้ายแดง 1-155 ราชบุรี  สภาพล้มอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนข้างโต๊ะม้าหินพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมเสื้อแขนยาวลายสก็อต และสวมกางเกงสแล็คสีครีม พร้อมกระเป๋าสะพานไหล่ โดยศพของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนตะแคงข้างจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือนายณรงค์ บุญรอด อายุ 53 ปี เลขที่ตามบัตรประชาชน 7/1 ม.6 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  

               จากการตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายของผู้เสียชีวิต พบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด  เข้าที่บริเวณต้นแขนซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุแฉลบอกซ้าย และบริเวณกลางศีรษะกระสุนฝังใน 1 นัด  

            จากการสอบถาม นางวาสนา บุญรอด อายุ 55 ปี เป็นภรรยาของผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ช่วงขณะเกิดเหตุได้ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านและได้เดินไปเข้าห้องน้ำในบ้าน  พอค้อยหลังไปก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น  3 – 4 นัด จึงวิ่งออกมาดูด้วยความตกใจ และได้พบเห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างโต๊ะม้าหิน แต่ไม่เห็นคนยิง เพราะเนื่องจากตอนช่วงเกิดเหตุไม่กล้าออกมาเพราะเกรงว่าจะถูกยิงด้วย

              สอบถามประวัติผู้ตาย จากเพื่อนบ้านใกล้เคียงทราบว่านายณรงค์  บุญรอด ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ ขณะที่อยู่กินฉันสามีภรรยากับนางวาสนา บุญรอด นั้น  ก็ได้ไปชอบคอกับผู้หญิงหม้ายคนใกล้บ้านอีกคนหนึ่งแล้วพากันไปอยู่ที่อื่น ไม่ค่อยได้กลับมาที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นเวลาหลายเดือนแล้ว  แต่ก็ยังโทรศัพท์มาถามไถ่ทุกข์สุขนางวาสนาอยู่ตลอด แต่ไม่ยอมกลับมาบ้าน  พอมาวันนี้ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน เป็นเวลาเดียวกันได้มีมือปืนที่ดักซุ่มรออยู่กระหน่ำยิงนายณรงค์ บุญรอด จนลมคว่ำตกจากรถหน้าทิ่มพื้นและลุกขึ้นวิ่งซมซานหนีจนไปสิ้นใจตายที่ใต้โต๊ะม้าหินหน้าบ้าน 

               ส่วนนางละไม พรามฤกษ์ อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านใกล้เคียง ได้เล่าว่า ตนได้อยู่ภายใน บ้านกับสามี  ซึ่งติดกันกับบ้านที่เกิดเหตุ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด และได้ยินเสียงเหมือนคนร้องด้วยความเจ็บปวด และได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับวนอยู่ประมาณ 10 นาที ก่อนจะขับออกไป  ตนจะออกไปดูแต่ถูกสามีห้ามปรามไม่ให้ออกไปเพราะเกรงว่าเกิดอันตราย  หลังรถจักรยานยนต์ไปแล้วจึงได้รีบวิ่งออกไปดูก็พบว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว  จึงให้สามีโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

                เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดมีปัญหาเรื่องส่วนตัว  จึงได้สอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์   และบันทึกรายละเอียดพยานหลักฐานต่าง ๆ  ขณะที่ตำรวจหน่วยพิสูจน์หลังฐาน  ตรวจหาร่องรอยวิถีกระสุนปืน เพื่อสาเหตุของการฆ่ากรรมในครั้งนี้ เพื่อนำตัวคนร้านมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุดตอนนี้