มีนาคม 25, 2019

ราชบุรี – นางสาวกุลวลี คะแนนท่วมท้น ขอบคุณประชาชนเขต 1

ราชบุรี  – นางสาวกุลวลี คะแนนท่วมท้น ขอบคุณประชาชนเขต 1

นางสาวกุลวลี นพอมรบดี ว่าที่ ส.ส.เขต 1 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายมานิต ผู้เป็นพ่อ  ออกขอบคุณประชาชนหลังได้รับเลือกตั้งเขต 1  ด้วยคะแนนท่วมท้น  

                ( 25 มี.ค. 62 )  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นางสาวกุลวลี  นพอมรบดี ว่าที่ ส.ส. ราชบุรีเขต 1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายมานิต นพอมรบดี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ขึ้นรถ 6 ล้อ พร้อมลูกทีมจัดขบวนแห่ขอบคุณประชาชนในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่  1  อ.เมือง หลังได้รับเลือกตั้งให้เป็น ส.ส.ราชบุรีเขต 1   มีผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งให้จำนวน  39,778   คะแนน 

นางสาวกุลวลี  นพอมรบดี  กล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจว่า รู้สึกหายเหนื่อย จากที่ได้ตั้งใจในการลงพื้นที่หาเสียงมาโดยตลอด ได้พูดคุยกับ ปู่ ย่า ตา ยาย ต้องบอกว่าตัวเองเปรียบเสมือนกับเป็นคนที่มีญาติพี่น้องเยอะที่สุดก็ว่าได้ ทุกบ้านที่ไปหาจะเรียกว่าลูก หลาน เรียก พี่ และน้อง เมื่อได้รับการเลือกตั้งแล้วจะตั้งใจที่จะทำงานให้ดีที่สุด ถือเป็นโอกาสที่ทุกคนได้หยิบยื่นมาให้ และพร้อมที่จะทำงานให้สุดความสามารถ  แต่ส่วนมากคิดว่าที่ได้จะมาจากอานิสงค์ของแม่กอบกุล นพอมรบดี อดีต ส.ส.  ได้จากบิดาที่ได้ทำงานไว้ และจะขอสืบสานงานต่อจากพ่อ และแม่ สิ่งใดที่ทำได้ในเขตพื้นที่ที่ดูแลรับผิดชอบจะทำงานให้ดีที่สุด ตัวเองเป็นตัวแทนที่เข้าไปในสภาเพื่อไปบอกกล่าวมีประชาชนในพื้นที่มีความต้องการเรื่องใดบ้าง โดยช่วงที่ลงพื้นที่หาเสียงจะมีชาวบ้านมาบอกถึงความเดือดร้อนเรื่องปัญหาแหล่งน้ำ ราคาพืชผลการเกษตร และอื่นๆ หลายเรื่อง บางเรื่องมีปัญหาน้ำ ไฟ ยังเข้าไปไม่ถึง เป็นปัญหาที่ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนก็จะนำมาบอกเล่าให้ฟัง 

                 นายมานิต นพอมรบดี อดีต รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า  ขอขอบพี่น้องชาวราชบุรีที่ให้ความรักความเมตตา ไว้วางใจให้กับลูกสาว ในฐานะที่จะเป็นตัวแทนของประชาชนในการเข้าไปทำงานในสภาผู้แทนราษฎร สิ่งที่ลูกสาวได้พบเห็นเป็นสิ่งที่นางกอบกุล นพอมรบดี หรือมารดาได้ทำเอาไว้  โดยช่วงระหว่างที่เดินลงพื้นที่ก็จะไปพบกับเรื่องราวที่แม่เขาทำไว้ จึงน่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีที่จะนำไปเป็นตัวอย่างปฏิบัติ เพื่อนำไปช่วยแก้ไขในพื้นที่ของประชาชนที่ประสบปัญหาเดือดร้อน โดยตัวเองจะคอยให้คำแนะนำปรึกษา 

                                             

พันธุ์ – จรรยา  แก้วนุ้ย /เรื่อง/ภาพ