มีนาคม 22, 2019

โค้งสุดท้ายแล้วจร้า … บุญยิ่ง ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ขึ้นรถลุยหาเสียง

โค้งสุดท้ายแล้วจร้า … บุญยิ่ง ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ขึ้นรถลุยหาเสียง


เขต 2 ราชบุรี หาเสียงยังคึกคัก บุญยิ่ง ” พลังประชารัฐ ยังเดินแจกบัตรแนะนำตัว พร้อมขึ้นรถปราศรัยเรียกเสียงคะแนน หลังเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอสวนผึ้ง


( 22 มี.ค.62 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัครพรรคการเมือง เขต 2 ราชบุรี ยังคึกคัก ซึ่งเหลือเพียง 2 วัน 24 มี.ค. 62 ก็จะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ( ส.ส. ) กันแล้ว
นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 11 ก็ยังคงนำลูกทีมเก็บขอคะแนนเสียงตามสถานที่ต่าง ๆ โดยวันนี้นางบุญยิ่ง ได้นำรถ 6 ล้อ และรถหาเสียงอีก 8 คัน จัดเป็นขบวนประกาศนโยบายพรรคพลังประชารัฐ โดยตัวเองยังคงเดินเท้าพบประชาชนเพื่อเรียกคะแนนเสียง และขึ้นรถปราศรัย ประกาศจุดยื่นของพรรค บริเวณหมู่ที่ 5 บ้านหนองหม้อข้าว ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หลังเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอสวนผึ้ง ที่โรงเรียนบ้านหนองหม้อข้าว ศิริทวีอุปถัมภ์
โดยประชาชนยังให้การต้อนรับ นางบุญยิ่ง เป็นอย่างดี ทั้งเข้ากอดมาหอมแก้ม นำดอกไม้และพวงมาลัยมามอบให้ รวมทั้งพูดคุยสอบถามสารทุกข์สุกดิบอย่างเป็นกันเอง ซึ่งนางบุญยิ่ง ยังยื่นยันเหมือนเดิมว่า มั่นใจและไม่รู้สึกหนักใจ ยิ่งในช่วงโค้งสุดท้ายในการลงพื้นที่หาเสียงแจกใบแนะนำตัว ก็จะได้รับเสียงตอบรับ ได้การต้อนรับจากประชาชนกับมาเป็นอย่างดี

//////////////////////////////////////////////
พันธุ์ – จรรยา แก้วนุ้ย จ.ราชบุรี