มีนาคม 22, 2019

ราชบุรี – พรรคพลังประชารัฐนำลูกทีมขึ้นรถ 6 ล้อลุยหาเสียงตลาดปากท่อในโค้งสุดท้าย

ราชบุรี – พรรคพลังประชารัฐนำลูกทีมขึ้นรถ 6 ล้อลุยหาเสียงตลาดปากท่อในโค้งสุดท้าย


นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ราชบุรี เขต 2 เบอร์ 11 โค้งสุดท้ายจัดชุดใหญ่ นำลูกทีมขึ้นรถ 6 ล้อ ลุยหาเสียงอ้อนคะแนน พ่อค้า แม่ค้า ในตลาด พอเจอหน้าถึงกับป้อนหมูปิ้งและข้าวเหนียวขนุนอิ่มสบายท้อง
( 21 มี.ค. 62 ) ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศช่วงการหาเสียง ของผู้สมัคร ส.ส. ได้นำลูกทีมออกหาเสียงกันอย่างคึกคักในโค้งสุดท้าย ก่อนจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. 62 นี้ สำหรับนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐราชบุรี เขต 2 เบอร์ 11 วันนี้ ใช้รถบรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่ ติดรูปของตนเองพร้อม หมายเลข ไว้ที่ด้านข้างรถ และยังมีข้อความ ว่า “ ขออาสาทำงานรับใช้ประชาชน ” ขับไปตามหมู่บ้าน และตลาดในตัวอำเภอปากท่อ ในพื้นที่เขต 2 ซึ่งกำลังมีประชาชน ออกมาหาซื้อกับข้าว กลับไปรับประทานที่บ้าน มีพ่อค้า แม่ค้า ขายกับข้าว ดอกไม้ ขนมหวาน ผลไม้ โดยผู้สมัครก็ไม่รีรอได้ลงจากรถเดินเยี่ยมทักทายชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณตลาดและผู้ที่มาจับจ่ายซื้อของอย่างเป็นกันเอง


เมื่อเดินมาถึงร้านขายหมูปิ้งริมถนน ก็ได้มีแม่ค้านำหมูปิ้งเสียบไม้ป้อนให้ผู้สมัครได้ชิมกินหมดไม้ไปเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าเธอชอบหรือไม่ชอบหมู หรือป่าว เพราะตัวผู้สมัครเองก็มีอาชีพเลี้ยงหมู แต่ก็ต้องกิน เพราะแม่ค้าใจดีอุตส่าห์มีน้ำใจป้อนให้กินจนถึงหมดไม้ และหลังจากผ่านจากร้านหมูปิ้งแล้วก็เดินผ่านร้านขายข้าวเหนียวมะม่วง และขนุนแกะใส่กล่องอีก แม่ค้ารายนี้เห็นเขาป้อนหมูปิ้งได้ จึงนำข้าวเหนียวใส่ในยวงขนุนเตรียมป้อนใส่ปากให้กับผู้สมัครเช่นกัน ก่อนจะพูดทักทายขณะที่ข้าวเหนียวขนุนยังเต็มปาก จากนั้นก็เดินทักทายขอคะแนนเสียงไปทุกร้านค้าในตลาด
///////////////////////////////////////
พันธุ์ – จรรยา แก้วนุ้ย จ.ราชบุรี